บีบี้

“บีบี้” ลูกหมาเพศเมีย พันธุ์ไทยผสม เป็นลูกหมาจากข้างถนนที่ชาวบ้านแจ้งเทศบาลให้จับทั้งครอบครัว แม่และพี่น้อง แล้วนำไปไว้ที่คอกหมาชั่วคราวของเทศบาล

อ่านต่อ
ยักษ์ใหญ่

“ยักษ์ใหญ่” สุนัขพันธุ์ไทย เพศผู้ เป็นลูกหมาจากข้างถนนที่ให้ข้าวเป็นประจำทุกเช้า อาศัยแถวร้านอาหารเรดของคุณไมเคิล ด้วยเป็นลูกหมาจึงต้องจับมาอยู่ที่สถานพักพิงฯ พร้อมกับแม่และพี่น้อง

อ่านต่อ
จ๊ะเอ๋

“จ๊ะเอ๋” สุนัขพันธุ์ไทย เพศเมีย  แม่หมาจากข้างถนน ถูกรถชนขยับไม่ได้ นอนรอความตายอยู่บนถนนใหญ่มอเตอร์เวย์พัทยา-ชลบุรี ด้วยความโชคดีคนใจดีพบเห็น หลังจากผ่าตัดเธอกลับมาเดินได้อีกครั้ง

อ่านต่อ
บีเกิ้ล

“บีเกิ้ล” สุนัขพันธุ์ไทยผสม เพศเมีย หน้าตาคล้ายบีเกิ้ล เป็นลูกหมามาจากคอกชั่วคราวของเทศบาล ซึ่งในตอนนั้นมีหมาอยู่จำนวนมาก และแออัด บีเกิ้ลยังเป็นลูกหมาไม่อาจจะมีชีวิตรอดที่นั่นได้

อ่านต่อ
ยู่ยี่

“ยู่ยี่” สุนัขพันธุ์ไทย เพศเมีย เป็นลูกหมาจากข้างถนนที่ให้ข้าวเป็นประจำทุกเช้า อาศัยแถวร้านอาหารเรดของคุณไมเคิล ด้วยเป็นลูกหมาจึงต้องจับมาอยู่ที่สถานพักพิงฯ พร้อมกับแม่และพี่ชาย

อ่านต่อ
ตาหวาน

“ตาหวาน” พันธุ์ไทยผสมโกลเด้น เพศเมีย เป็นหมาที่มาจากคอกชั่วคราวของเทศบาล ถูกชาวบ้านแจ้งให้ไปจับ

อ่านต่อ
พิซซ่า

“พิซซ่า” ลูกหมาพันธุ์ไทยผสม เพศเมีย ลูกหมาข้างถนน ถูกเทศบาลจับจากชาวบ้านร้องเรียน ด้วยความที่เป็นลูกหมา จึงต้องย้ายจากคอกชั่วคราวของเทศบาลมาอยู่สถานพักพิงฯ

อ่านต่อ