All อุปการะ ตัวเมีย ลูกหมา ตัวผู้ วีลแชร์

ริงโทน

"ริงโทน" สุนัขพันธุ์เล็กเทอร์เรีย ขนปุย เพศผู้  ถูกเจ้าของเก่ายัดใส่กระสอบ นำมาทิ้งหลังรถกะบะร้าง  คนใจดีได้ยินเสียงจึงช่วยไว้ได้ (more…)
CONTINUE READING

ยู่ยี่

"ยู่ยี่" สุนัขพันธุ์ไทย เพศเมีย เป็นลูกหมาจากข้างถนนที่ให้ข้าวเป็นประจำทุกเช้า อาศัยแถวร้านอาหารเรดของคุณไมเคิล ด้วยเป็นลูกหมาจึงต้องจับมาอยู่ที่สถานพักพิงฯ พร้อมกับแม่และพี่ชาย (more…)
CONTINUE READING

อูค่อน

"อูค่อน" ลูกหมาพันธุ์ไทยผสม ลายเสือ เพศเมีย  ถูกชาวบ้านแจ้งให้เทศบาลจับไปไว้ที่คอกหมาชั่วคราว ตอนนี้ผู้อุปการะใจดี รับไว้เพื่อหาบ้าน (more…)
CONTINUE READING

มากาลอง

"มากาลอง" สุนัขพันธุ์ไทย เพศเมีย  ลูกหมาที่ให้ข้าวจากข้างถนน ด้วยสภาพแวดล้อม ประกอบกับเป็นลูกหมาจึงไม่เหมาะที่จะอยู่ข้างถนน เธอมาพร้อมเพื่อนที่ได้บ้านไปแล้ว (more…)
CONTINUE READING

อิปิ

"อิปิ" สุนัขพันธุ์ไทย เพศเมีย  ถูกเจ้าของเก่านำมาทิ้ง กองรวมกันไว้กับพี่น้อง วางไว้เหมือนขยะ  (more…)
CONTINUE READING

แบทเกิร์ล

"แบทเกิร์ล" สุนัขพันธ์ไทย พิการขาหลัง เพศเมีย  ก่อนหน้านี้มีเจ้าของ พอถูกรถชนไม่มีใครสนใจปล่อยทิ้งไว้ จนแผลรถชนที่ขาหลังเน่าทำให้ต้องตัดขาหลังทั้งสอง และในขณะรักษาขาหลังนั้นได้ตั้งท้อง ลูกคลอดออกมาอย่างปลอดภัย และได้บ้านหมดแล้ว  (more…)
CONTINUE READING

อ่าง

"อ่าง" สุนัขพันธ์ุไทย เพศผู้ เป็นหมาในตลาดสด มีคนเอามาทิ้งที่นั่น อ่างทำหน้าที่ได้ดีในการเฝ้าตลาด ไม่ให้คนมาขโมยของ แต่คนบางกลุ่มในตลาด ไม่ชอบใจจึงทำร้าย หว้างปาด้วยก้อนหินบ้าง น้ำสาดบ้าง จนขาผมมีแผล และเน่า ป้าแม่ค้าใจดีที่ให้ข้าวสงสารจีงติดต่อให้มาอยู่ที่สถานพักพิงฯ  (more…)
CONTINUE READING

ไวน์

"ไวน์" สุนัขพันธ์ุไทย เพศเมีย สามขา ก่อนหน้านี้ถูกรถชน จึงทำให้สูญเสียขาหลังหนึ่งข้าง (more…)
CONTINUE READING

เก้น

"เก้น" ลูกหมาพันธุ์ไทยผสม เพศผู้ ลูกหมาข้างถนน ถูกเทศบาลจับจากชาวบ้านร้องเรียน ด้วยความที่เป็นลูกหมา จึงต้องย้ายจากคอกชั่วคราวของเทศบาลมาอยู่สถานพักพิงฯ (more…)
CONTINUE READING

ทะเล

"ทะเล" สุนัขพันธ์ุไทย เพศเมีย มาจากเกาะในชลบุรี เกิดและโตที่เกาะนั้น บางคนในเกาะต้องการทำร้าย ไม่อยากให้อยู่ที่นั่น จึงต้องมาอยู่ที่สถานพักพิงฯ (more…)
CONTINUE READING

บุรี – รัมย์

"บุรี"  (สีน้ำตาล) และ "รัมย์" (สีดำน้ำตาล) สุนัขพันธ์ุไทย เพศผู้ มาจากบุรีรัมย์ ชายแดนกัมพูชา ในตอนที่พบ กำลังนอนรอความตายอยู่ที่ตลาด แม่ค้ากำลังแร่หนังเพื่อนๆ ของเขา (more…)
CONTINUE READING

แก้ว

"แก้ว" สุนัขบางแก้ว เพศผู้ ถูกนำมาจากชาดหาดในบางแสน ในวันเดียวที่มีการทำหมันที่ชายหาด เขาอยู่กับเพื่อนๆ ในกรงพื้นที่แคบๆ คนใจดีสร้างไว้ให้เพื่อให้พวกเขาปลอดภัย ด้วยพื้นที่คับแคบเขาจึงต้องมาอยู่ที่สถานพักพิงฯ (more…)
CONTINUE READING

บีบี

"บีบี" สุนัขพันธุ์ไทย เพศเมีย  เป็นลูกหมาจากข้างถนนที่ให้ข้าวเป็นประจำทุกเช้า อาศัยแถวร้านอาหาร ด้วยเป็นลูกหมาจึงต้องจับมาอยู่ที่สถานพักพิงฯ พร้อมกับแม่และพี่น้อง (more…)
CONTINUE READING

ซีซี

"ซีซี" สุนัขพันธุ์ไทย เพศเมีย  เป็นลูกหมาจากข้างถนนที่ให้ข้าวเป็นประจำทุกเช้า อาศัยแถวร้านอาหาร ด้วยเป็นลูกหมาจึงต้องจับมาอยู่ที่สถานพักพิงฯ พร้อมกับแม่และพี่น้อง (more…)
CONTINUE READING

บีบี้

"บีบี้" ลูกหมาเพศเมีย พันธุ์ไทยผสม เป็นลูกหมาจากข้างถนนที่ชาวบ้านแจ้งเทศบาลให้จับทั้งครอบครัว แม่และพี่น้อง แล้วนำไปไว้ที่คอกหมาชั่วคราวของเทศบาล (more…)
CONTINUE READING

จ๊ะเอ๋

"จ๊ะเอ๋" สุนัขพันธุ์ไทย เพศเมีย  แม่หมาจากข้างถนน ถูกรถชนขยับไม่ได้ นอนรอความตายอยู่บนถนนใหญ่มอเตอร์เวย์พัทยา-ชลบุรี ด้วยความโชคดีคนใจดีพบเห็น หลังจากผ่าตัดเธอกลับมาเดินได้อีกครั้ง (more…)
CONTINUE READING

บีเกิ้ล

"บีเกิ้ล" สุนัขพันธุ์ไทยผสม เพศเมีย หน้าตาคล้ายบีเกิ้ล เป็นลูกหมามาจากคอกชั่วคราวของเทศบาล ซึ่งในตอนนั้นมีหมาอยู่จำนวนมาก และแออัด บีเกิ้ลยังเป็นลูกหมาไม่อาจจะมีชีวิตรอดที่นั่นได้ (more…)
CONTINUE READING

อ้อมน้อย

"อ้อมน้อย" สุนัขพันธุ์ไทย เพศเมีย ถูกทิ้งรถชน กล้ามเนื้ออ่อนแรง เลยทำให้เดินไม่ได้ รักษาด้วยกายภาพบำบัด และแวดล้อมด้วยเพื่อนๆ เธอสู่ชีวิตอย่างมาก ทำให้เดินได้อีกครั้ง (more…)
CONTINUE READING

ชิก้า

"ชิก้า" ลูกหมาตัวน้อย เพศเมีย พบเธอนอนราบกับพื้น ขยับไม่ได้ ถัดจากศพของพี่ชาย นอนหมดเรี่ยวแรง หลังจากตรวจกระดูกขาหลังหัก 4 ท่อน ตอนนี้รักษาจนเดินได้แล้ว  (more…)
CONTINUE READING

พิซซ่า

"พิซซ่า" ลูกหมาพันธุ์ไทยผสม เพศเมีย ลูกหมาข้างถนน ถูกเทศบาลจับจากชาวบ้านร้องเรียน ด้วยความที่เป็นลูกหมา จึงต้องย้ายจากคอกชั่วคราวของเทศบาลมาอยู่สถานพักพิงฯ (more…)
CONTINUE READING

ใบพลู

"ใบพลู" ลูกหมาพันธุ์ไทยผสม เพศผู้ รปภ.ของกองขยะมูลฝอย พบอยู่ด้านหน้าป้อม มีคนนำเอามาทิ้ง พร้อมกับพี่น้องอีกตัว (more…)
CONTINUE READING

โบโบ้

"โบโบ้" ลูกหมาพันธุ์ไทยผสม เพศเมีย เป็นลูกหมาจากข้างถนนที่ชาวบ้านแจ้งเทศบาลให้จับทั้งครอบครัว แม่และพี่น้อง (more…)
CONTINUE READING

เคนเก้น

"เคนเก้น" ลูกหมาพันธุ์ไทยผสม เพศเมีย เป็นลูกหมาจากข้างถนนที่ชาวบ้านแจ้งเทศบาลให้จับทั้งครอบครัว แม่และพี่น้อง (more…)
CONTINUE READING

ตอง

"ตอง" เป็นหมาง่ายๆ สบายๆ อยู่ที่ไหนก็ได้ มีสัมพันธ์ไมตรีดี ชอบเล่น พันธุ์เล็ก พันธุ์เตี้ย ก่อนหน้านี้ ตอง มีเจ้าของ และถูกรถเหยียบ จนขาข้างหนึ่งเป็นแผลและเน่า เจ้าของเลยทิ้ง (more…)
CONTINUE READING

ตาหวาน

"ตาหวาน" พันธุ์ไทยผสมโกลเด้น เพศเมีย เป็นหมาที่มาจากคอกชั่วคราวของเทศบาล ถูกชาวบ้านแจ้งให้ไปจับ (more…)
CONTINUE READING
Natacha

นาตาชา

“นาตาชา” เพศเมีย อายุ 1.5 ปี พันธุ์ (Breed): ไทยพันธ์ุทาง สี (Color): น้ำตาล  เข้ากับหมาเพศเดียวกันได้ เข้ากับลูกหมาไม่ได้ เข้ากับไก่ เป็ด ห่าน นก สัตว์ปีกไม่ได้  เข้ากับแมวไม่ได้ ใช้เชือกจูงไม่ได้…
CONTINUE READING

ตระกูลไข่ (4)

"ครอบครัวตระกูลไข่" แม่และลูกหมาพันธุ์ไทยผสม เพศเมีย ถูกชาวบ้านแจ้งเทศบาลให้ไปจับมาไว้ในคอกชั่วคราว จึงต้องนำมาไว้ที่สถานพักพิงฯ เพื่อให้ลูกหมาปลอดภัย (more…)
CONTINUE READING

ฟรายเดย์

"ฟรายเดย์" สุนัขพันธุ์ไทยผสมตัวใหญ่ เพศเมีย  ถูกทิ้งใกล้ๆ สถานพักพิงฯ พร้อมกับโซ่ยาวประมาณ 3 เมตร เดินโซซัด โซเซ หาอาหาร และที่ปลอดภัย (more…)
CONTINUE READING

ลูกปัด

"ลูกปัด" สุนัขวีลแชร์พันธุ์ไทยขนฟู เพศผู้  ถูกรถชนขาพิการ ต้องใช้วีลแชร์ เพื่อให้เดินได้ เป็นหมาที่สู้ชีวิต และมีความสุขกับการเดินเล่นบนวีลแชร์ (more…)
CONTINUE READING

ลัคกี้

"ลัคกี้" สุนัขวีลแชร์พันธุ์ไทยขนฟู เพศผู้ ถูกหมาตัวใหญ่กัด ขาพิการตั้งแต่ยังเป็นลูกหมา อายุได้ 2-3 เดือน กระดูกสันหลังคดงอ ทำให้ใช้งานวีลแชร์ได้ลำบาก จึงต้องตัดขาหลังทั้งสองข้าง (more…)
CONTINUE READING

แซมซัน (จอง)

"แซมซัน" เพศผู้ พันธุ์ไทย ถูกทิ้งตั้งแต่เป็นลูกหมา อยู่กับเรามานานตั้งแต่อายุ 3 เดือน พี่น้องที่มาด้วยได้บ้านหมดแล้ว เหลือแซมซันเพียงตัวเดียว ตัวเล็กที่สุด ตอนนี้เป็นหนุ่มหล่อแล้ว (more…)
CONTINUE READING

น้ำตาล

"น้ำตาล" สุนัขเพศผู้ พันธุ์ไทยผสม เขาถูกรถชน ทำให้มีผลต่อระบบประสาท กล้ามเนื้ออ่อนแรงเดินไม่ได้ หลังจากที่มาอยู่กับเรา น้ำตาลกลับมาแข็งแรง มีความสุข และเดินได้อีกครั้ง (more…)
CONTINUE READING

สำลี

"สำลี" เพศเมีย สีขาว พันธ์ุไทยผสม หมาข้างถนน เกิดและโตได้จากชาวบ้านใจดีให้อาหารและที่พักข้างทาง แต่ด้วยความโชคร้ายที่ตาทั้งสองข้างถูกปิดด้วยก้อนเนื้อมะเร็ง ทำให้ชาวบ้านต้องขอความช่วยเหลือมายังเราช่วยรักษาจนหาย และดูเธอตอนนี้ (more…)
CONTINUE READING

อิลิซ่า (จอง)

“อิลิซ่า” สุนัขเพศเมีย พันธุ์ไทย ก่อนหน้านี้อิลิซ่าอยู่ที่ชายหาด ต้องขออาหารนักท่องเที่ยวแถวนั้นปทังชีวิต เนื้อตัวก็ไม่ได้สวยงาม ผู้คนพากันรังเกียจ แต่มีคนใจดีพาเธอออกจากที่นั่น นำมารักษา แม้ขี้เรื้อนจะทำให้เธอไม่น่ามอง แต่มันก็ไม่ทำให้ความสุขอิลิซ่าลดลงเลย (more…)
CONTINUE READING

เชอร์รี่

“เชอร์รี่” เพศเมีย  อายุ 2-3 ปี พันธุ์ (Breed): ไทยพันธ์ุทาง สี (Color): น้ำตาล  เข้ากับหมาเพศเดียวกันได้ เข้ากับลูกหมาไม่ได้ เข้ากับไก่ เป็ด ห่าน นก สัตว์ปีกไม่ได้  เข้ากับแมวไม่ได้ ใช้เชือกจูงไม่ได้…
CONTINUE READING

การ์เน็ต

"กาเน็ต" อายุ 8 เดือน (กุมภาพันธ์ 2561) เพศ: เมีย พันธ์ทาง สี : ขาวน้ำตาล ลักษณะนิสัย/บุคลิก : ร่าเริง ขี้อ้อน ✅ ทำหมันแล้ว ✅ วัคซีน 5…
CONTINUE READING

ชาโดว์

ชาโดว์ อายุ : 8 เดือน (มีนาคม 2561) เพศ : เมีย พันธุ์ : พันธุ์ทาง สี: ดำเทา ลักษณะนิสัย/บุคลิก : ร่าเริง ขี้เล่นขี้กลัวนิดหน่อย ต้องให้เวลา…
CONTINUE READING

SudSab | สุดแสบ

สุดแสบ อายุ :  4-5 ปี  (มีนาคม 2561) เพศ : เมีย พันธุ์ :ไทยพันธุ์ทาง สี: น้ำตาล ลักษณะนิสัย/บุคลิก : ร่าเริงชอบกระโดด, ชอบหาเห็บหาหมัด, ชอบเห่า, เข้ากับคนง่ายแต่ต้องให้เวลา…
CONTINUE READING

โปเต้ | Pote

โปเต้ : สุนัขหนุ่มนิสัยอ่อนโยนขี้อ้อนชอบให้กอดมีความสุขกับการผ่อนคลายและนอนกลิ้งบนสนามหญ้า มาจากคอกสุนัขเทศบาล ร่างกายมีเพียงผิวหนังและกระดูก  (more…)
CONTINUE READING

Srinin | สีนิน

สีนิน อายุ : 2-3ปี (มีนาคม 2561) เพศ : ผู้ พันธุ์ : ไทยผสมลาบาดอน สี: ดำเงา ลักษณะนิสัย/บุคลิก : สันโดษ. เข้ากับคนง่าย กินเก่ง เห่าคนแปลกหน้า…
CONTINUE READING